Mô Tả:

  • 68cm – Cao tổng HQ 80cm

Liên hệ

Đơn hàng có thể bị phát sinh phụ phí, bạn nhớ mua thêm sản phẩm từ Nhà bán hàng này để tránh mất phí nhé!
Xác Thực Gian Hàng
GIAN HÀNG ĐƯỢC XÁC THỰC BỞI: itradetayninh.gov.vn
  • Các bước mua hàng
  • Phương thức vận chuyển
  • Phương thức thanh toán

Tượng Tây Phương Tam Thánh Đứng Thạch Anh Hào Quang TPTT-042

Tượng Tây Phương Tam Thánh là bộ tượng bao gồm cho ba vị Phật quan trọng trong đạo Phật giáo. Ba vị này gồm Đức Phật A Di Đà, Quan Thế Âm Bồ Tát và Đại Thế Chí Bồ Tát. Dưới đây là một giới thiệu về từng vị Phật trong Tây Phương Tam Thánh Phật:

- Đức Phật A Di Đà, còn được gọi là Đức Phật Amitabha, là một vị Phật quan trọng trong Phật giáo Đại thừa và đặc biệt được tôn vinh trong Phật giáo Tịnh độ. Ngài là vị Phật của Cõi Tịnh Độ, nơi mà những người tu hành có thể đạt được Giác ngộ và thoát khỏi vòng luân hồi.

- Quán Thế Âm Bồ Tát (Avalokitesvara) là vị Bồ tát Quan Âm, người mang trái tim từ bi và sự giúp đỡ cho tất cả chúng sinh. Người luôn lắng nghe tiếng kêu than của chúng sinh trong thế gian để độ cho họ thoát khổ. Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát thường được thể hiện với tay mặt cầm cành dương liễu tượng trưng cho đức nhẫn nhục, tay trái cầm tịnh bình chứa nước cam lồ tượng trưng cho tâm từ bi. Ngài dùng cành dương liễu để rưới nước mát cam lồ cho chúng sinh.

- Đại Thế Chí Bồ Tát hay còn gọi Linh Cái Bồ Tát, Đại Tinh Tấn Bồ Tát,…. Bồ Tát Đại Thế Chí là vị Bồ tát dùng ánh sáng trí tuệ để chiếu khắp nhân gian. Giúp chúng sanh thập phương có thể thoát khỏi mọi sầu đau, tạo thành tựu đạo quả Bồ đề. Đại Thế Chí Bồ Tát đứng bên tay phải của Phật A Di Đà, trong tay cầm một cành hoa sen tượng trưng cho trí tuệ chiếu rọi khắp thế gian, dìu dắt cứu vớt chúng sanh khỏi tội lỗi, phiền não.

Xem hình ảnh chi tiết kèm giá và kích thước tại: https://www.dotholocphat.com/san-pham/tuong-tay-phuong-tam-thanh-dung-thach-anh-hao-quang-tptt-042/

Sản phẩm của shop