Mô Tả:

35.000 VND

Số Lượng:
Đơn hàng có thể bị phát sinh phụ phí, bạn nhớ mua thêm sản phẩm từ Nhà bán hàng này để tránh mất phí nhé!
Xác Thực Gian Hàng
GIAN HÀNG ĐƯỢC XÁC THỰC BỞI: itradetayninh.gov.vn
  • Các bước mua hàng
  • Phương thức vận chuyển
  • Phương thức thanh toán

Từ bao đời nay con dế mèn đã gắn bó với bà con nông dân ở những vùng nông thôn. Dế mèn không chỉ là trò tiêu khiển của tuổi thơ mà còn được dùng làm thực phẩm cho bữa ăn hàng ngày đậm chất dân dã và không kém phần bổ dưỡng. Đó không chỉ là những mẻ dế kho quẹt với nước mắm thơm lừng trong ký ức của một thời đói khổ mà còn là món khoái khẩu cho những chú những anh làm đồ nhắm lai rai sau những ngày lao động, là món ăn lạ lẫm với người thành thị.

Từ ý tưởng tại sao không mang món ăn có thể gọi là đặc sản nông thôn cho người thành phố nên TRẠI DẾ OANH VĨNH Tây Ninh nảy ra ý tưởng làm nên món Dế Sấy Bơ Tỏi ăn liền.

Với bề dày kinh nghiệm, Trại dế Oanh Vĩnh Tây Ninh đã chọn ra những lứa dế chất lượng nhất cùng sự kết hợp của lá chanh chúc và bơ thực vật, nước mắm, bột ngọt, đường, tỏi ớt tạo nên món ăn mang đậm bản sắc dân tộc, có chút gì đó dân dã lạ mà quen. Sản phẩm dế sấy bơ tỏi được Trại dế Oanh Vĩnh chế biến ăn liền và được đóng gói, hút chân không tiện lợi. Quý khách hàng có thể dùng làm mồi nhậu lai rai trong những buổi họp mặt bạn bè, người thân, đồng nghiệp để thưởng thức được hương vị món ăn đặc sản vừa đáp ứng đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe.