Mô Tả:

800.000 VND

Số Lượng:
Đơn hàng có thể bị phát sinh phụ phí, bạn nhớ mua thêm sản phẩm từ Nhà bán hàng này để tránh mất phí nhé!
Xác Thực Gian Hàng
GIAN HÀNG ĐƯỢC XÁC THỰC BỞI: itradetayninh.gov.vn
  • Các bước mua hàng
  • Phương thức vận chuyển
  • Phương thức thanh toán

Kinh tế của tỉnh Tây Ninh ngày càng phát triển, thị hiếu của người tiêu dùng cũng thay đổi. Bởi vậy, các siêu thị và cửa hàng cũng đầu tư hệ thống kệ báy bán hàng đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn. Đó là lý do mà nhu cầu lắp đặt kệ siêu thị tại Tây Ninh ngày càng tăng cao. Cùng tìm hiểu các loại kệ siêu thị đang được ưa chuộng tại đây qua bài viết sau.

Kệ siêu thị chuyên dụng đang ngày càng được ưa chuộng tại Tây Ninh

Mẫu kệ tôn đục lỗ bày hàng siêu thị

Kệ tôn lỗ là mẫu kệ có kiểu dáng đẹp mắt, độ bền cao, sức tải trọng các mâm tầng lớn. Chúng được đánh giá là loại có tính thẩm mỹ cao nhất trong 3 mẫu kệ tiêu chuẩn. Kệ có sự kết hợp hoàn hảo giữa tấm lưng đục lỗ và mâm tole liền. Khách hàng có thể sử dụng các móc treo hàng để tận dụng tối đa không gian kệ. Với những không gian nhỏ hẹp, thì việc sử dụng các kệ đơn áp tường là lựa chọn hoàn hảo.

Là mẫu kệ trưng bày có thiết kế mặt lưng tôn đục lỗ hiện đại, tạo điểm nhấn giúp trưng bày hàng hóa thông thoáng, phù hợp với mọi không gian (siêu thị, cửa hàng tạp hóa,…). Kệ bao gồm kệ đơn tôn lỗ và kệ đôi tôn lỗ

Mẫu kệ siêu thị lưới có giá thành rẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 mẫu kệ giá rẻ, phù hợp với mức đầu tư thấp thì đây là lựa chọn hoàn hảo. Kệ siêu thị lưới có giá thành rẻ nhất trong các loại kệ trưng bày. Kệ được sử dụng phổ biến trong các mô hình siêu thị, tạp hóa, mini mart, cửa hàng tiện lợi… Tấm lưng lưới tạo sự thông thoáng khi trưng bày hàng, giúp khách có thể dễ dàng quan sát được nhiều thứ hơn. Các đơn vị sản xuất đem đến các loại kệ lưới mỏng 0.6mm, kệ dày 0.7mm, 0.8mm. Tùy vào từng mô hình chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp nhất.

Mẫu kệ siêu thị tôn liền bền bỉ và chắc chắn

Kệ siêu thị tôn liền có độ bền cao, tải trọng các mâm tầng lớn nhất trong các loại giá kệ trưng bày. Sự kết hợp giữa tấm lưng liền, mâm tole liền tạo nên sự vững chắc và an toàn cho hàng hóa ở phía trên. Kệ được sử dụng nhiều tại các siêu thị, trung tâm thương mại, mini mart…

Khác với kệ tôn lỗ là phần lưng kệ là một tấm tôn kín, được cán trơn bóng mịn, tạo độ bền cao. Kệ phù hợp với tất cả các loại hàng hóa trưng bày. Kệ bao gồm kệ đơn tôn liền và kệ đôi tôn liền 

Kệ khung sắt mặt gỗ đẹp

Còn gọi là kệ gỗ khung sắt là sự kết hợp giữa chất liệu sắt sơn tĩnh điện và gỗ công nghiệp phủ Melamine; tránh các tình trạng hoen gỉ, ẩm mốc. Hiện nay, kệ này rất được ưa chuộng tại các cửa hàng tạp hoá, minimart,… Với thiết kết độc đáo làm cho mô hình của bạn trở nên đẹp mắt, sang trọng thu hút được nhiều khách hàng.

Bên cạnh đó, các chủ cửa hàng và siêu thị tại Tây Ninh còn có thể lựa chọn thêm nhiều mẫu kệ khác để lắp đặt như kệ hình vuông, ụ khuyến mại, kệ mini trước bàn thu ngân, kệ móc treo, kệ giỏ mì,... Mỗi loại kệ đều có đặc điểm riêng biệt, phù hợp với từng nhóm sản phẩm. Khi kết hợp chúng lại với nhau sẽ tạo ra một không gian trưng bày sản phẩm hoàn hảo, chuyên nghiệp và thu hút khách hàng.