Bánh trang phơi sương

(0*)

Chưa có đánh giá Đánh giá ngay
HKD Lê Thị Thanh Thúy
Mô Tả:

Đối với bánh tráng nướng phơi sương Trảng Bàng thì nổi tiếng nhất là món bánh tráng phơi sương cuốn thịt luộc với rau rừng Tây Ninh, kế đó là các món bò tơ hoặc dê. 

Hộ kinh doanh Lê Thị Thanh Thúy (Khu phố Lộc Trát, phường Gia Lộc, thị xã Trảng Bàng,tỉnh Tây Ninh)

Hotline: 0919 086 282

Liên hệ

Đơn hàng có thể bị phát sinh phụ phí, bạn nhớ mua thêm sản phẩm từ Nhà bán hàng này để tránh mất phí nhé!
Xác Thực Gian Hàng
GIAN HÀNG ĐƯỢC XÁC THỰC BỞI: itradetayninh.gov.vn
  • Các bước mua hàng
  • Phương thức vận chuyển
  • Phương thức thanh toán

Nếu bạn là người đang tìm kiếm món ăn này thì chắc hẳn bạn là một người RẤT SÀNH ĂN bởi vì đây là món đặc sản chỉ có những người ĐAM MÊ ẨM THỰC và du lịch thì mới biết được. Còn nếu bạn là người lần đầu tiên biết đến món đặc sản Tây Ninh này thì bạn BẮT BUỘC xem qua bài viết này để có những khái niệm cơ bản về nó trước khi lựa chọn nơi bán hàng UY TÍN và CHẤT LƯỢNG.

Bánh Tráng Phơi Sương tên tiếng anh là Dew-soaked Rice Crepe, theo Wikipedia, là loại bánh tráng đặc sản ở huyện Trảng Bàng – Tây Ninh. Bánh dẻo, có vị mặn, có dạng hình tròn tương tự với các loại bánh tráng khác nhưng có màu trắng đục hơn và lấm tấm những hạt bong bóng nổi trên mặt bánh, có thể sử dụng trực tiếp không cần phải nhúng nước hay nướng giòn.

Ngày 3.8.2012, tại huyện Trảng Bàng tỉnh Tây Ninh, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh trao giấy chứng nhận nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm bánh tráng phơi sương Trảng Bàng.

Bánh tráng phơi sương đơn giản chỉ có bột gạo (có nơi pha thêm bột mì hoặc bột năng), nước và muối. Để làm ra được một chiếc bánh tráng phơi sương chất lượng thì việc quan trọng nhất là chọn nguyên liệu sao cho gạo làm bánh phải là gạo mới nhất, gạo ngon nhất và không được pha trộn gì cả.

Đối với bánh tráng nướng phơi sương Trảng Bàng thì nổi tiếng nhất là món bánh tráng phơi sương cuốn thịt luộc với rau rừng Tây Ninh, kế đó là các món bò tơ hoặc dê.