Mô Tả:

850.000 VND

Số Lượng:
Đơn hàng có thể bị phát sinh phụ phí, bạn nhớ mua thêm sản phẩm từ Nhà bán hàng này để tránh mất phí nhé!
Xác Thực Gian Hàng
GIAN HÀNG ĐƯỢC XÁC THỰC BỞI: itradetayninh.gov.vn
  • Các bước mua hàng
  • Phương thức vận chuyển
  • Phương thức thanh toán

Kệ kính trưng bày sản phẩm ngày càng trở nên lựa chọn hàng đầu, đặc biệt trong các siêu thị và cửa hàng, bởi vẻ sang trọng mà chúng mang lại. Các loại sản phẩm như thời trang, mỹ phẩm, đồ trang sức và sản phẩm công nghệ thường được trưng bày trên kệ kính, thể hiện sự tinh tế và hiện đại.

Mẫu tủ kệ kính trưng bày sản phẩm nên mua

Ngày nay, thị trường đang phổ biến vô số kiểu dáng tủ kệ kính dành riêng cho mục đích trưng bày sản phẩm. Mỗi mẫu tủ kệ kính được xây dựng và thiết kế dựa trên đặc tính cụ thể của sản phẩm cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng. Từ những mẫu tủ kệ nhỏ trưng bày mỹ phẩm, điện thoại, nước hoa cho đến các loại kệ kính lớn trong siêu thị trưng bày điện tử, túi xách, đều có sẵn trên thị trường.

 

Một cách thông thường, khi tạo ra một bộ kệ kính, việc kết hợp với nhiều loại vật liệu sẽ làm cho bộ giá kệ trở nên chắc chắn và mỹ mãn hơn. Xin mời quý khách hàng cùng tapdoanonetech tham khảo một số mẫu kệ kính trưng bày sản phẩm dưới đây:

 

Kệ trưng bày siêu thị bằng kính

Các mâm tầng có thể được thay thế bằng mặt kính trong suốt, kết hợp với khung sắt chắc chắn. Kết quả là bộ kệ có nét đẹp trang nhã và độ bền ấn tượng.

Kệ kính trưng bày giày dép

Bằng cách sử dụng kệ chuyên dụng, việc trưng bày sản phẩm tại cửa hàng hay gian hàng giày dép trở nên linh hoạt và hiệu quả hơn. Kệ được thiết kế với nhiều tầng, mỗi tầng có độ rộng vừa vặn để trưng bày đôi giày, dép một cách sắp xếp. Do nhóm sản phẩm này có kích thước không lớn, việc lắp đặt các tầng kệ gần nhau giúp tận dụng không gian, tăng cường tính thẩm mỹ và khả năng trưng bày.

 

 

Tủ kệ kính kết hợp gỗ

Sự kết hợp giữa gỗ và kính là một trong những phương pháp phổ biến để làm tủ kệ. Cả hai chất liệu đều được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và mang lại sự sang trọng. Bởi vậy, không có gì lạ khi mẫu kệ này thường được sử dụng để trưng bày các sản phẩm về làm đẹp, thời trang, trang sức, đồ cổ và nhiều loại sản phẩm khác.

Kệ được làm hoàn toàn từ kính

Toàn bộ kệ được thiết kế từ kính và gắn kết với nhau bằng keo dán và kẹp inox. Mặc dù mẫu kệ này chưa phổ biến rộng rãi trong thời điểm hiện tại, nhưng nó mang đến sự đột phá và tính độc đáo. Các siêu thị và cửa hàng thường ưu tiên lựa chọn các mẫu kệ trưng bày được làm bằng kính và kết hợp với các chất liệu khác.

Mời bạn xem thêm: https://tapdoanonetech.com/ke-kinh-trung-bay-san-pham

 

Ưu nhược điểm của kệ kính trưng bày sản phẩm

Ưu điểm kệ trưng bày bằng kính

Cùng đánh giá một số ưu điểm của các bộ kệ bày sản phẩm bằng kính so với các loại kệ bày hàng khác:

  • Kệ kính siêu thị đem lại sự sang trọng, đẹp mắt, thu hút khách hàng

  • Dễ dàng quản lý sản phẩm, hàng hóa trong cửa hàng

  • Phù hợp với nhiều sản phẩm khác nhau, đặc biệt là những sản phẩm về lĩnh vực làm đẹp, trang trí như kệ kính trưng bày mỹ phẩm, túi sách, giày dép, điện thoại, trang sức,…

  • Có nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau. Bạn có thể đặt hàng theo mẫu mà mình mong muốn.

Nhược điểm kệ trưng bày bằng kính

  • Khó lắp đặt hơn các mẫu kệ bằng sắt

  • Khá nặng, phải cẩn trọng khi vận chuyển và lắp đặt

  • Giá thành cao hơn